Chàng hot boy Nguyễn Hữu Chiến đến từ Hà Nội mang theo đam mê và khát vọng làm giàu. Bằng tất cả nhiệt huyết tuổi trẻ, đại lý BBT Hà Nội – GYMPRO SUPP ra đời đánh dấu bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của chính anh.

NÂNG TẦM ƯỚC MƠ

Nguyễn Hữu Chiến xuất thân là dân thể hình đi lên với ngoại hình của một model hiện đại.Đáng lẽ ra, anh có thể dấn thân vào showbiz, trở thành model nóng bỏng hàng triệu fan hâm mộ. Tuy nhiên, anh lại lựa chọn lĩnh vực  gym và Thực phẩm bổ sung, trở thành chủ đại lý thương hiệu BBT trẻ tuổi nhất – GYMPRO SUPP tọa lạc tại địa chỉ 175 Doãn Kế Thiện, phường Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Trước đó, anh đã là PT nổi tiếng tại HN, kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực PT cá nhân. Song song việc sở hữu chuỗi cửa hàng kinh doanh quần áo và phụ kiện cho các gymer.  Theo dõi anh Duy Nguyễn qua kênh TheHinhOnline cùng những kiến thức bổ ích từ kinh doanh đến sức khỏe. Anh thanh niên ngày nào giờ đây đã thấu hiểu rõ hơn triết lý “Thể hình phục vụ cuộc sống”. 

CHINH PHỤC THỊ TRƯỜNG CÙNG BBT HÀ NỘI

Hà Nội, thành phố của những mộng mơ đã khiến một chàng trai luôn ấp ủ trong mình một giấc mơ “đổi đời”. Hoạt động kinh doanh quần áo và phụ kiện khoảng 3 năm. Với niềm đam mê từ người anh Duy Nguyễn, anh quyết định mở rộng thị trường TPBS tại khu vực. Dựa trên khách hàng quen thuộc và tìm hiểu rất rõ tiềm năng phát triển hệ thống đại lý BBT. Nhận thấy ngoài nhu cầu về quần áo phụ kiện luyện tập thì nhu cầu TPBS hỗ trợ tối đa. Sự hiệu quả trong quá trình luyện tập là vô cùng cần thiết.

Bên cạnh đó, thị trường Hà Nội đã và đang là thị trường nhộn nhịp cả về mức sống cũng như nhu cầu chất lượng sản phẩm tăng cao, mức độ cạnh tranh vô cùng lớn. Tuy nhiên, nhờ sự hỗ trợ của Duy Nguyễn và tập thể công ty BBT, anh luôn tin tưởng và tự tin vượt qua mọi khó khăn để có chỗ đứng trên thị trường Hà Nội như hiện tại.

CHINH PHỤC BẢN THÂN VÀ CHẠM ĐẾN THÀNH CÔNG

Dù mới tham gia vào kinh doanh lĩnh vực TPBS từ đầu năm 2020, nhưng cộng đồng gymer tại Hà Nội đã luôn ủng hộ GYMPRO SUPP. Đánh mạnh vào phân khúc gymer và khách hàng quan tâm đến sức khỏe. Có thể nói GYMPRO SUPP đã chiếm được cảm tình của khách hàng trên khắp cả nước.

Anh Chiến chú trọng đầu tư chiến lược quảng bá hình ảnh thương hiệu, tiếp thị, dịch vụ đẳng cấp… Anh còn đẩy mạnh điểm mạnh về online và offline, miễn phí giao hàng cho khách hàng trên toàn quốc. GYMPRO SUPP chính là cái tên độc chiếm thị trường TPBS chính hãng tại khu vực. “Bán cho anh em lãi mỗi tình cảm” – cái tình nghĩa giữa những con người đam mê thể hình dần tạo nên sự gắn kết vô hình. Trong tương lai, anh mong muốn sẽ trở thành đại lý lớn nhất Hà Nội và khu vực phía Bắc. Từng bước chạm đến thành công của riêng anh.

Chúng tôi, tập thể BBT sẽ sát cánh cùng anh trên cong đường thực hiện hóa ước mơ bản thân. Chúc anh cùng đại lý GYMPRO SUPP ngày càng thịnh phát hơn nữa trong tương lai. 

Để đăng kí làm đại lý thương hiệu BBT các bạn vui lòng liên hệ với Duy Nguyễn qua các kênh Youtube, Facebook, Whatsapp để trao đổi bước đầu. Sau khi tiếp nhận thông tin, hai bên lên lịch hẹn gặp tại trụ sở chính công ty BBT tọa lạc tại địa chỉ 107-109 đường số 6, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam. Hoặc có thể liên hệ Hotline: 19002050 để nhận thêm hướng dẫn chi tiết. Trân trọng!